06/06/2023

Xu Hướng Công Nghệ

Thông Tin Công Nghệ- SEO- Máy Tính-Ipad

Bạn biết gì về Feathercoin? Đồng Feathercoin coin có gì nổi bật

Bạn biết gì về Feathercoin?

Đồng Feathercoin là một loại tiền kỹ thuật số mã nguồn mở mạnh mẽ với các đặc tính tiền tệ được ví như Bitcoin, Litecoin và vô số altcoin, nhưng ẩn sâu bên trong là một thứ gì đó rất khác biệt. Feathercoin là một phần mềm được nâng cấp và tùy chỉnh cao so với giao thức Bitcoin và Litecoin.

Dựa trên btc, ltc đã phát triển, từ đó ftc được sinh ra, với mục đích mở rộng, thử nghiệm và xây dựng dựa trên công nghệ blockchain theo cách mở cho tất cả mọi người tham gia. Chỉ hơn một năm trôi qua, điều này đã dẫn đến sự phát triển của nhiều dự án đặc biệt nhưng không có dự án nào giống như NeoScrypt. Thông qua sự hỗ trợ của cộng đồng và sự làm việc chăm chỉ của nhà phát triển hàng đầu của Phoenixcoin là Ghostlander, chúng tôi đã đưa Scrypt đến vị trí mà đáng ra nó phải đứng đầu từ nhiều năm trước.

Feathercoin là gì?

Feathercoin là một cryptocurrency đã được phát hành như là một thay thế cho Bitcoin phổ biến rộng rãi. Feathercoin được tạo ra vào khoảng năm 2013. Và vẫn hoạt động bất chấp khối lượng giao dịch tương đối nhỏ. Một điểm yếu của litecoin, nó đã không cung cấp nhiều về tính duy nhất. Khi so sánh với bitcoin và các người tiền nhiệm khác dựa trên blockchain. Và được coi là chỉ một bản sao trong những gì nhanh chóng trở thành một thị trường ngập của Altec nguồn mở.

Feathercoin là gì?

Mặc dù vậy, feathercoin đã treo xung quanh trong không gian tiền tệ kỹ thuật số đủ lâu; để xuất hiện trên các giao dịch tiền tệ ảo chính và vẫn được cung cấp cho đến ngày nay. Đội phát triển phía sau feathercoin ban đầu có kế hoạch khổng lồ cho một số dự án thú vị ban đầu. Bao gồm ví tiền t-shirt và đồng xu vật lý có khắc bằng laze. Nhưng hầu hết đều rơi xuống đường vì sự nổi tiếng của nó đã giảm đi.

Feathercoin dựa trên NeoScrypt và triển khai nhiều tính năng không được thấy trong phần lớn các đồng tiền điện tử. Chúng tôi có các dự án mã nguồn mở cho thiết bị ATM và Điểm bán hàng. Ví áo thun, Feathercoins vật lý được khắc laser và các dự án dựa trên Raspberry Pi. Thực sự có quá nhiều thứ để liệt kê. Nhưng đây là một số khía cạnh kỹ thuật giúp phân biệt Feathercoin với hầu hết mọi thứ.

Feathercoin có điểm gì nổi bật?

Mặc dù tương tự như bitcoin và litecoin theo nhiều cách; feathercoin khác trong một vài lĩnh vực chính bao gồm những điều sau đây.

Feathercoin có điểm gì nổi bật?

Phải mất khoảng một phút để tạo ra một khối. Xác nhận các giao dịch trong khoảng một phần mười thời gian giống như trên blockchain bitcoin. Phần thưởng cho mỗi khối là 40 xu; phân phối giữa các thợ mỏ giải quyết nó. Số lượng tối đa của feathercoin có thể được sản xuất là 336 triệu; so với 84.000.000 cho litecoin và 21.000.000 cho bitcoin.

Feathercoin sử dụng thuật toán NeoScrypt băm để giải quyết các khối được bảo vệ theo thuật toán nói trên. Không phức tạp như thiết kế SHA-256 được sử dụng bởi bitcoin nhưng rất tốn bộ xử lý. Thuật toán này là duy nhất cho feathercoin tại một thời điểm. Nhưng sau đó được các altcoins khác sử dụng để tận dụng các lợi ích của nó.

Mua ở đâu Feathercoin

Nếu khách hàng tiềm năng khai thác mỏ không quan tâm đến bạn. Thì feathercoin có thể được mua, bán. Và bán cho các thuật ngữ bí mật khác như bitcoin cũng như tiền tệ fiat bao gồm cả đô la Mỹ trên nhiều giao dịch. Hai trong số các giao dịch nổi tiếng hơn mà thấy một số lượng phong nha của giao dịch feathercoin là Bittrex và Cryptopia.

Mua ở đâu Feathercoin

Ví Feathercoin

Trong khi tiền giấy bạn sử dụng để mang theo (hoặc có thể được) được lưu trữ trong một ví tiền vật lý. Thì mật mã, giống như tất cả các loại tiền tệ kỹ thuật số, phải được lưu trữ trong ví điện tử dựa trên phần mềm. Mặc dù bạn sẽ tìm thấy đường dẫn tới ví tiền bằng lông vũ qua web nhưng cách an toàn duy nhất để biết rằng bạn đang tải xuống phiên bản mới nhất và chính xác bằng cách cuộn xuống cuối trang chính thức của đồng xu và chọn nút cho hệ điều hành cụ thể của bạn.

Ví điện tử Feathercoin có sẵn cho nền tảng Android, Linux, macOS và Windows.

Nguồn: Truesmart.com.vn