06/06/2023

Xu Hướng Công Nghệ

Thông Tin Công Nghệ- SEO- Máy Tính-Ipad

iPhone 13 và những cải tiến đáng mong đợi

iPhone 13 và những cải tiến đáng mong đợi

Sau một thời gian chờ đợi thì hãng Apple cũng đã dự định tung ra thị trường mẫu iPhone 13. Đây là mẫu điện thoại cá tính và thời thường và được giới trẻ săn lùng. Dù chưa được trưng bày trên kệ nhưng lượng điện thoại đặt hàng trước khá nhiều. Điều này giúp chúng ta thấy được sức hút của diện thoại iPhonge này.

Theo nguồn tin thì iPhone có cấu hình khá tốt . có nhiều cải tiến đáng mong chờ. Nó có sự thay đổi lớn nhất về dung lượng và cấu hình. Đặc biệt là cấu hình cực kì mạnh mẽ và dung lượng siêu lớn. Điều này khiến nó trở thành mẫu điện thoại của giới mộ điệu. Vậy hôm nay chúng ta sẽ tim hiểu xem điều gì khiến iPhone 13 trở nên nổi bật được yêu thích như thế. Hãy cùng tìm hiêu mẫu iPhone 13 này để xem những gì đặc biệt của nó nhé.

iPhone 13 và cảm biến LiDAR

Tất cả mẫu iPhone 13 đều có LiDAR, bản Pro có bộ nhớ trong đến 1 TB.  Trong ghi chú gửi đến giới đầu tư. Nhà phân tích Daniel Ives của Wedbush đã đưa ra dự đoán cho một số thông tin chi tiết về thế hệ dòng điện thoại sắp ra mắt. Theo GSMArena, nội dung ghi chú của ông Ives giống với những gì mà người tiêu dùng đã nghe; liên quan đến các tùy chọn không gian lưu trữ trên thiết bị. Ngoài ra, ông cũng làm sáng tỏ thông tin liên quan đến hệ thống cảm biến LiDAR.

cảm biến LiDAR

Cụ thể, ông Ives tin rằng tất cả mẫu iPhone 13 đều sẽ có cảm biến LiDAR ở mặt sau. Kể cả các mẫu không phải là Pro. Vốn bị giới hạn trong loạt iPhone 12 Pro năm ngoái. Cũng theo ông Ives; Apple sẽ mang đến cho người dùng tùy chọn bộ nhớ trong 1 TB. Tuy nhiên không bất ngờ khi nội dung báo cáo rằng lựa chọn này sẽ chỉ dành cho các mẫu Pro. Kế hoạch của Apple về việc áp dụng rộng rãi cảm biến LiDAR. Nó có thể báo hiệu một sự phát triển trong lĩnh vực này. Và có lẽ công ty đang có kế hoạch giới thiệu nhiều tính năng hơn. Nhằm để khai thác LiDAR khi ra mắt iPhone 13.

Cấu hình đáng mong chờ của iPhone 13

Trước đó, một báo cáo đến từ các nguồn tin Trung Quốc cho biết loạt iPhone 13 sẽ có pin cao hơn tiền nhiệm tương ứng của chúng trong loạt iPhone 12. Ba dung lượng pin của loạt điện thoại được liệt kê là 2.406 mAh, 3.095 mAh và 4.352 mAh. Khi so sánh với các mẫu tương đương, 2.406 mAh là một bước tiến so với 2.227 mAh có trên iPhone 12 mini, 4.352 mAh là một bước nhảy lớn so với 3.687 mAh có trên iPhone 12 Pro Max và 3.095 mAh là cải tiến so với pin 2.815 mAh có trên iPhone 12 và 12 Pro.

Cấu hình đáng mong chờ

Điện thoại sẽ có màn hình 120 Hz. Cũng theo hình ảnh được trong trang LEAK Tech VN. Màn hình của dòng iPhone 13 mini và iPhone 13 sẽ sử dụng tấm nền Super Retina XDR. Còn iPhone 13 và iPhone 13 Pro Max sẽ sử dụng tấm nền OLED với tần số quét 120 Hz. Mình thấy rằng màn hình 120 Hz trong cuộc đua cấu hình smartphone cao cấp hiện nay đã trở nên phổ biến hơn nhiều. Và việc Apple trang bị cho sản phẩm của mình là một điều tất yếu.

Dự đoán iphone 13 sắp ra sẽ là một sản phẩm được mong đợi và săn lùng của nhà Apple. Đây là mẫu điện thoại mà các tín đồ đã chờ mong hơn một năm qua.

Nguồn: Baoquangninh.com.vn