06/06/2023

Xu Hướng Công Nghệ

Thông Tin Công Nghệ- SEO- Máy Tính-Ipad

Khái niệm về BitBay và tìm hiểu chung về đồng tiền ảo BitBay

Khái niệm về BitBay và tìm hiểu chung về đồng tiền ảo BitBay

Ngoài Bitcoin thì đồng tiền ảo BitBay hiện đang rất thịnh hành hiện nay. Tuy vậy vẫn có rất nhiều người chưa nắm rõ Bitbay là gì?  Và đồng Bitbay có gì nổi bật. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu và đưa thông tin chi tiết về đồng tiền điện tử này. Theo nhóm dự án, BitBay là nền tảng hợp đồng ngang hàng, phi tập trung đầu tiên trên thế giới. Kể từ năm 2014, mọi thứ từ đồ gia dụng đến bất động sản đều được mua và bán bằng thị trường của BitBay. Tất cả đều không có bất kỳ sự tham gia nào của bên thứ ba.

BitBay cũng bao gồm một tính năng bảo vệ giá trị cấp giao thức, được gọi là Dynamic Peg. Với hệ thống kiểm soát thanh khoản linh hoạt này, BAY vừa đóng vai trò là phương tiện trao đổi, vừa là nơi lưu trữ giá trị cho các nhà đầu tư. Dynamic Peg được phân cấp, không hỗ trợ bằng tài sản và đáng chú ý nhất là một hệ thống dân chủ. Nó có nghĩa là để giảm sự biến động, mà không cố định giá vào bất kỳ

Giới thiệu về Bitbay

BitBay (BAY) là một trong những công ty và các bí mật đi kèm. Mà chúng tôi cảm thấy và đã bị bỏ sót nhất trên thị trường trong 12 tháng qua và nhiều hơn nữa. Đó là một tuyên bố lớn nhưng nó không phải là một trong chúng ta làm nhẹ. Và trong vài tuần qua, kỳ vọng của chúng tôi đối với BAY đã được xác nhận – đến một mức độ.

Giới thiệu về Bitbay

Đồng tiền này hiện chỉ giao dịch với giá 0.37 đô la; tăng từ 0,07 đô la mỗi ngày vào ngày 6 tháng 12. Điều này cho thấy hệ sinh thái BAY tổng thể là vốn hóa thị trường là 368 triệu đô la và trong 24 giờ qua. Chúng ta thấy khối lượng đạt hơn 18 triệu đô la – ít hơn 25% tổng số đồng tiền xuất sắc thay đổi.

Cùng tìm hiểu về BitBay là gì?

BitBay là một thị trường giao dịch phân quyền được thiết lập theo cách tương tự; với những gì chúng ta có thể gọi là tên của nó – eBay. Tuy nhiên, có một số khác biệt then chốt và đảm bảo rằng, khác với thực tế là mọi người đang mua bán trên nền tảng của công ty. Và ba chữ cái cuối cùng của tên nền tảng phù hợp với eBay, hệ sinh thái hoàn toàn khác.

Cùng tìm hiểu về BitBay là gì?

Nó được xây dựng bằng cách sử dụng các hợp đồng thông minh. Có nghĩa là rất nhiều quan liêu và quá trình phức tạp liên quan đến mua bán hàng hoá. Và dịch vụ trên khá nhiều bất kỳ nền tảng khác (được rằng ảo hoặc thế giới thực) được gỡ bỏ. Công ty đã sử dụng những gì nó gọi là hệ thống ký quỹ kép; để hầu như loại bỏ hoàn toàn động cơ từ người mua hoặc người bán. Để hành động độc hại khi tiến hành một giao dịch. Về cơ bản, cả hai người sử dụng đóng góp tiền gửi trước khi giao dịch. Và nếu một trong hai hành vi này một cách độc hại, cả hai tiền gửi đều bị đốt cháy; có nghĩa là cả hai bên mất tiền.

Những điểm nổi bật của đồng tiền ảo BitBay

Nền tảng này cũng cho phép các mẫu hợp đồng thông minh tùy chỉnh. Có nghĩa là người bán có thể cấu trúc giao dịch thực sự chính xác như thế nào anh ta muốn. Với bất kỳ loại tiền tệ có sẵn để sử dụng; bất kỳ cấu trúc thỏa thuận (bán đấu giá, trao đổi, trao đổi, hoặc cái gì đó). Và nhiều lựa chọn khác mà về cơ bản thổi tất cả các nền tảng trao đổi trực tuyến khác ra khỏi nước về chức năng của người bán.

Cùng tìm hiểu về BitBay là gì?

Nền tảng BitBay đang đạt đến một khối lượng lớn người dùng. Và sắp tung ra một GUI khách hàng hoàn toàn mới trong quý này. Cùng với GUI này, chúng tôi sẽ xem xét việc phát hành một ví điện thoại di động. Và việc phát hành các mẫu hợp đồng thông minh cuối cùng; nhằm tạo điều kiện cho chất lượng của người bán tăng lên (và từ đó chuyển sang tăng trưởng của người dùng).

Ngoài ra, trong quý tới, công ty này sẽ triển khai thực hiện cái gọi là một cái chốt năng động. Chủ yếu cho phép pegging của BAY sang USD (hoặc một fiat khác) vào thời điểm đóng một giao dịch. Để đảm bảo rằng người mua và người bán không phải quan tâm đến các mức dao động; trong khi thỏa thuận đáo hạn.

Nhận xét

Đây là một vấn đề lớn vì nó có khả năng chuyển thành một tỷ lệ cao hơn; các giao dịch được thực hiện trong BAY (cũng như số tiền gửi tiền của BAY tăng lên cùng với cơ sở người dùng gia tăng). Và ngược lại sẽ tăng lên nhu cầu và (bằng ủy thác) tăng giá của tài sản cơ bản. Đó là lý do tại sao chúng tôi rất vui mừng về điều này. Và đó là lý do tại sao chúng tôi nghĩ rằng có rất nhiều phòng chạy với giá hiện tại – công ty này chỉ mới bắt đầu. Và chúng tôi hy vọng nó sẽ phát triển nhanh chóng trong năm 2018.

Nguồn: Truesmart.com.vn