06/06/2023

Xu Hướng Công Nghệ

Thông Tin Công Nghệ- SEO- Máy Tính-Ipad

ROK Capital và Solana ra mắt quỹ sinh thái trị giá 20 triệu đô la tại Hàn Quốc

Solana Coin hứa hẹn sẽ làm bùng nổ thị trường tiền ảo

Có thể nói rằng, so với các đồng tiền điện tử như Bitcoin, Ethereum thì dường như nền tảng Solana đang khá mới mẻ, có lịch sử phát triển chưa quá lâu và cũng chưa thật sự được nhiều nhà đầu tư biết đến. Tuy nhiên, trong tương lai thì sự xuất hiện của blockain đơn chuỗi này sẽ cho phép tăng tốc độ giao dịch tiền ảo lên đến hơn 65.000 TPS. Ngoài ra, tài khoản của các nhà đầu tư cũng nhờ vậy mà không mất đi tính bảo mật tối thiểu.

Đặc biệt mới đây, ROK Capital và Solana ra mắt quỹ sinh thái trị giá 20 triệu đô la tại Hàn Quốc. Đây là quốc gia sở hữu thị trường tiền mã hóa quy mô siêu lớn trên toàn cầu. Khi hệ sinh thái Solana được triển khai, quả thật ROK Capital đã rất kỳ vọng dự án này sẽ góp phần thay đổi nhận thức nhà đầu tư trong tương lai.

Quỹ sinh thái Solana trị giá 20 triệu đô la sẽ mang đến lợi ích gì?

Là một trong những thị trường tiền mã hóa lớn nhất trên toàn cầu; Hàn Quốc có tỷ lệ chấp nhận crypto cực kỳ cao. Khi mở rộng hệ sinh thái ở Hàn Quốc, ROK Capital hy vọng sẽ nâng cao nhận thức và việc áp dụng các ứng dụng phi tập trung trên hệ sinh thái Solana cũng như khuyến khích các nhóm địa phương xây dựng trên nền tảng. Quỹ sinh thái Solana mới trị giá 20 triệu USD. Nó được xây dựng bởi ROK Capital và Solana Foundation. Hiện tại chúng có sẵn để trợ giúp các giải pháp dựa trên blockchain Solana. Một số dự án đã nhận được tài trợ, bao gồm Synthetify và Symmetry.

ROK Capital và Solana ra mắt quỹ sinh thái trị giá 20 triệu đô la

Theo tuyên bố của ROK Capital bằng cách hợp tác với Solana; công ty hy vọng sẽ khởi động một loạt các dự án cơ sở hạ tầng tập trung vào Solana. Trong đó bao gồm cả những dự án liên quan đến Web3, Defi và NFT. Trọng tâm sẽ là đẩy nhanh sự mở rộng của Solana sang thị trường Hàn Quốc.

Trước đó, vào ngày 3 tháng 5, rộ lên tin đồn về một nỗ lực thúc đẩy hệ sinh thái khác của Solana là Solverse Accelerator. Ý tưởng trên được hỗ trợ bởi ít nhất 21 công ty, sẽ cung cấp cố vấn và các nguồn lực khác để hỗ trợ các dự án xây dựng trên mạng Solana. Vào ngày 2 tháng 5 Solana đã ​​mở cửa thị trường NFT, được gọi là Metaplex. Chỉ 2 ngày sau đó, gã khổng lồ FTX cũng tiếp bước, nhanh chóng “bắt trend” làm thị trường này. Tất cả đã chuẩn bị trước làn sóng trào lưu quay trở lại, dẫn đầu bởi Binance vào cuối tháng 6.

Solana tiếp tục huy động 450 triệu USD để thách thức Ethereum

Solana đang là cái tên rất đáng chú ý nổi lên trong những tháng gần đây. Blockchain Solana hiện đang hướng tới những bước tiến lớn ở Hàn Quốc. Họ cũng nhận được nguồn tài trợ đáng kể cho hệ sinh thái xung quanh của nền tảng. ROK Capital đã huy động được một số tiền lớn để mở rộng quy mô tham vọng của mình; bao gồm trở thành nền tảng chính cho các ứng dụng phi tập trung hoặc dapp. Dự án – được biết đến nhiều nhất với việc cung cấp năng lượng cho sàn giao dịch phi tập trung của FTX – có thể huy động được từ 300 triệu đến 450 triệu USD từ việc tăng vốn. Tuy nhiên hiện tại con số chính xác vẫn chưa rõ ràng từ báo cáo của Decrypt.

Blockchain Solana là cái tên đáng để các nhà đầu tư quan tâm

Hệ sinh thái cho Solana dường như đang phát triển nhanh chóng. Một số dự án xây dựng trên blockchain này đã ra mắt gần đây. Jump Trading – một trong những sàn giao dịch tần suất cao lớn nhất – đã công bố Pyth. Đây là một dự án dựa trên Solana sẽ đưa lượng lớn dữ liệu thị trường của Phố Wall lên chuỗi. Các nhà đầu tư cũng có thể đặt niềm tin vào blockchain này trong tương lai.

Nguồn: Coin68.com