06/06/2023

Xu Hướng Công Nghệ

Thông Tin Công Nghệ- SEO- Máy Tính-Ipad

Tìm hiểu Gulden là gì? Ưu điểm nổi bật của đồng tiền ảo Gulden Coin

What is Gulden?

Gulden (NLG) là một loại tiền mã hóa để thực hiện các giao dịch thanh toán hàng hóa online. Tiền điện tử Gulden hay còn gọi là “đồng xu vàng” đã xuất hiện từ năm 2014 và đó là tên của một loại tiền mã hóa được tạo ra bởi công ty có trự sở tại Hà Lan. Tại Hà Lan thì đồng tiền ảo Gulden khá thịnh hành tuy nhiên tại nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam thì Gulden chưa thực sự phổ biến, chưa nhiều người biết đến đồng tiền điện tử này. Vậy thắc mắc chung đó là Gulden có điều gì nổi bật, độc đáo thu hút nhà đầu tư?

Hiện nay không ít người vẫn chưa coi Gulden là loại tiền tệ phổ biến và không có khả năng “kiếm tiền nhanh” vì thế không nhiều nhà đầu tư vào đồng tiền này. Đó là những gì Gulden rõ ràng cũng đã nhận ra và họ hiện đang hướng tới trang web mới, đã hoạt động từ ngày 1 tháng 1 năm 2019, hướng tới các công ty và cơ quan xã hội rõ ràng hơn. Rốt cuộc, blockchain Gulden có thể được sử dụng và triển khai cho rất nhiều ứng dụng hơn là chỉ tiền điện tử. Thời gian cũng đã chín muồi cho nó. Công nghệ blockchain vẫn đang phát triển, nhưng với blockchain thế hệ thứ hai của Gulden, có một cơ sở vững chắc để xây dựng.

Nhưng để làm rõ nó. Bạn có blockchain Gulden, đó là đường ray, và ví hoặc tàu hỏa. Rõ ràng là có một số chuyến tàu, vì vậy các ứng dụng trên đường ray blockchain Gulden có thể hoạt động.

Gulden là gì?

Gulden cũng được gọi là một cryptocurrency. Đồng Gulden Coin được tạo ra để thực hiện một nhiệm vụ vô cùng đơn giản, nhanh chóng và an toàn đó là chuyển tiền khi cần thiết.

Gulden là gì?

Gulden là gì? Đồng tiền ảo Gulden Coin có điểm gì nổi bật?

Đồng Gulden đề cập đến chủ đề xung quanh thuật ngữ “tiền Fiat”, i. e. một loại tiền tệ không có giá trị nội tại. Nhưng nó phục vụ như một phương tiện trao đổi. Gulden giống như nhiều thuật ngữ bí mật khác, là tiền của Fiat, nhưng giá trị của nó tăng song song với số lượng người dùng. Tổng vốn đầu tư của công ty guilder lên đến 30.839.954 USD. Theo đó $ 191.069 USD được giao dịch hàng ngày bằng đồng tiền của người mua.

Đồng tiền ảo Gulden Coin có điểm gì nổi bật?

Với Ứng dụng Gulden, tiền có thể được gửi dễ dàng, trong thời gian thực và an toàn cho người dùng khác. Người dùng thậm chí có thể sử dụng nó để trả tiền trong nhiều cửa hàng. Toàn bộ hoạt động theo cách như vậy, ví dụ như một người bán sử dụng ứng dụng “Nocks” trong hệ thống thanh toán của mình.

Đồng tiền ảo Gulden Coin có điểm gì nổi bật?

Trong quá trình thanh toán, mã QR được hiển thị ở đó. Người mua có thể quét bằng ứng dụng người tạo guilder của mình. Quá trình thanh toán được tiến hành ngay. Cả hai người dùng chỉ phải trả phí giao dịch tối thiểu. Đại diện cho một phần của giá trị của một đồng xu của đồng đô la. Tuy nhiên, các khoản phí này không cao hơn của các hệ thống thanh toán truyền thống. Và chỉ được sử dụng để cải thiện và mở rộng mạng lưới Gulden. Người sử dụng đầu tư tiền của họ với guilders; trong một thời gian dài hơn thậm chí nhận được một số quan tâm.

Gulden không chỉ có lợi nhuận cho việc chi trả hoặc đầu tư. Công ty cũng cung cấp Miner một mạng lưới với nhiều phạm vi cho hành động. Cái gọi là PoW² là một blockchain. Khác với các block chain khác về an ninh. Tuy nhiên, nó không chỉ nên được an toàn. Nhưng cũng nên được ra khỏi tầm tay của tin tặc.

Nguồn: Truesmart.com.vn